VĂN HÓA-XÃ HỘI
Chương trình xuân yêu thương, tết sẻ chia năm 2024
24/01/2024 10:48:08

Đảng uỷ, HĐND, UBND xã An Thượng thực hiện chính sách an sinh xã hội, với lời kêu gọi của UBMTTQ nhân dịp tết đến xuân về, với tinh thần tình cảm của công ty cổ phần xây dựng đê kè & PTNTtinhr Hải Dương, BHXH tỉnh phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

 

         Thực hiện chủ chương của Đảng và Nhà nước về chính sách an sinh xã hội và lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Cả nước chung tay vì cộng đồng, để không ai bị bỏ lại phía sau, trong những năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ xã An Thượng đã thường xuyên quan tâm đến công tác An sinh xã hội, chính sách giảm nghèo, từng bước nâng mức sống người dân bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Do vậy, đã tạo sự đồng thuận cao trong xã hội và tạo sức lan tỏa và động lực mạnh mẽ giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống hòa nhập với cộng đồng.

Với tình cảm sẻ chia của các doanh nghiệp nhân dịp đón Tết Xuân Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 22 tháng 1 năm 2024. Ủy ban MTTQ xã An Thượng phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng Đê kè & phát triển Nông thôn tỉnh Hải Dương, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình Xuân yêu thương, Tết sẻ chia trong không khí đầm ấm, mang ý nghĩa lan tỏa yêu thương. Tặng quà và BHYT cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Tới dự hội nghị: có Ông Vũ Đức Khiển, Phó giám đốc BHXH tỉnh Hải Dương. Bà Bùi Kim Thanh, Chánh văn phòng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương. Ông Vũ Văn Cường, Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng Đê kè  & phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương. Ông Đỗ Xuân Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Đê kè & phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương. Ông Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư đảng ủy xã . Ông Đỗ Văn Nghiêm, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Văn Hiệu, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Ông Vũ Văn Bắc, Ủy viên BTV đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, các ông bà trong các ban ngành đoàn thể có liên quan, cùng toàn thể các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã đã về dự đông đủ.

Chương trình trao tặng thẻ BHYT mang ý nghĩa hết sức thiết thực, đơn vị BHYT tỉnh Hải Dương đã chủ động kết nối và tiếp nhận sự tài trợ từ của các doanh nghiệp, và đơn vị Công ty cổ phần xây dựng Đê kè  & phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương là đơn vị tài trợ chính cho 30 hộ nghèo và 61 hộ cận nghèo của địa phương xã nhà được nhận thẻ BHYT năm 2024. Đây là món quà rất có ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về, và thực sự là chương trình Xuân yêu thương Tết sẻ chia, chương trình này là nguồn cổ vũ, động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tự vượt qua chính mình, vươn lên trong cuộc sống và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về chính sách an sinh xã hội đầy nhân nghĩa nhân văn của Đảng và Nhà nước, và làm cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng thêm trong dịp Tết đến Xuân về.

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 342
Trước & đúng hạn: 342
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/02/2024 18:29:02)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THƯỢNG - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch UBND xã An Thượng

Địa chỉ: Thôn Tiền, xã An Thượng, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 02203.754617


Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0