CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội liên hiệp phụ nữ xã An Thượng tổng kết hoạt động phòng trào công tác hội năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
20/12/2023 05:39:06

Tổng kết công tác hoạt động phong trào hội Liên HPN xã An Thượng năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động phong trào năm 2024

Chiều ngày 19/12/2023. Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã An Thượng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hội và phong trào Phụ Nữ năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư đảng ủy xã, Đ/c Đỗ Văn Nghiêm, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Văn Hiệu, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các Đ/c trong BCH đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể chính trị, các Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn KDC, cán bộ hội viên Hội Phụ Nữ trong toàn xã Đài truyền thanh xã đã về dự đưa tin cho sự thành công của hội nghị.

Trong năm qua Hội Phụ nữ An Thượng đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công cuộc đổi mới, Chiếm trên 50% dân số và hơn 48% lực lượng lao động trong xã hội, Hội luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đồng thời tuyên truyền cho hội viên phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người thầy đầu tiên, là điểm tựa tinh thần vững chắc, gắn kết các thành viên, cùng chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc. Phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và hai cuộc vận động "Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân phụ nữ, gia đình và cộng đồng. Thực hiện tốt công tác bình đẳng giới, tạo điều kiện cho hội viên phát triển tốt vai trò và trách nhiệm của mình, có những đề xuất và giải pháp về các hành vi bạo lực, buôn bán, xâm hại nhân phẩm phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh trách nhiệm người công dân, phụ nữ còn có trách nhiệm lớn lao trong gia đình với thiên chức là người mẹ và nuôi dạy thế hệ trẻ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Phụ nữ phải là "người giữ lửa cho mỗi gia đình", không chỉ chăm lo gia đình mà còn biết hỗ trợ nhau thực hiện các chính sách về hôn nhân - gia đình, chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ bà mẹ, trẻ em. Nêu cao lòng nhân ái, khoan dung, đức tính dịu hiền, tình đoàn kết, quý trọng, giúp đỡ lẫn nhau, nhất là khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

 

Tại hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Phụ Nữ năm 2023 đã đề nghị thành hội khen thưởng cho 2 tập thể, 1 cá nhân. Hội đồng thi đua khen thưởng của xã khen thưởng cho 2 tập thể, 2 cá nhân, Tại hội nghị tổng kết Hội Phụ nữ xã tặng thưởng cho 4 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác hội và phong trào Phụ nữ Năm 2023. Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 342
Trước & đúng hạn: 342
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/02/2024 19:32:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THƯỢNG - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch UBND xã An Thượng

Địa chỉ: Thôn Tiền, xã An Thượng, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 02203.754617


Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0